Taxi Nội Bài đi Phổ Yên Thái Nguyên giá rẻ

Taxi Nội Bài đi Phổ Yên Thái Nguyên

Tổng đài Taxi Nội Bài : (024) 66873000

Taxi Nội Bài đi Phổ Yên Thái Nguyên : 40km giá 350.000đ xe 4 chỗ

Taxi Nội Bài đi Phổ Yên Thái Nguyên : 40km giá 500.000đ xe 7 chỗ

Giá đã bao gồm vé cầu đường,bến bãi,nhà ga…Trọn gói về tận nhà không thu thêm phí.Nên đặt trước để được hưởng giá tốt.

Các loại Xe Mới  : Huyndai, Vios, Innova – 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ . Uy tín, Giá Rẻ , Có hoá đơn VAT cho khách cần.

Taxi Nội Bài đi Phổ Yên Thái Nguyên : (024) 66873000

Theo đó, với chính sách thu hút đầu tư thông thoáng và đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, trong những năm qua Thị xã Phổ Yên đã có sự chuyển biến mạnh mẽ trong chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng phát triển công nghiệp, thương mại dịch vụ và chuyển dịch cơ cấu lao động từ lao động nông nghiệp sang lao động phi nông nghiệp, tỷ lệ hộ nghèo giảm liên tục qua từng năm.

Từ một huyện thuần nông, đến nay cơ cấu kinh tế của Phổ Yên đã chuyển dịch theo hướng: Công nghiệp – xây dựng; thương mại – dịch vụ và nông – lâm nghiệp. Kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội được đầu tư đồng bộ; nhiều công trình, dự án trọng điểm được xây dựng và đưa vào hoạt động bước đầu phát huy hiệu quả. Trên địa bàn thị xã Phổ Yên đã hình thành các KCN tập trung, với quy mô vốn đầu tư lớn.

Taxi Nội Bài đi Phổ Yên Thái Nguyên : (024) 66873000

Samsung Thái Nguyên – điểm kích cầu đầu tư nâng tầm giá trị Phổ Yên
Samsung Thái Nguyên – điểm kích cầu đầu tư nâng tầm giá trị Phổ Yên

Dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thị xã Phổ Yên là trong năm 2013, Phổ Yên đã chào đón dự án của Tập đoàn Samsung tại KCN Yên Bình. Đây là dự án có quy mô lớn nhất tỉnh Thái Nguyên hiện nay với tổng số vốn đầu tư lên đến 3,5 tỷ USD trên diện tích 200ha, khi đi vào hoạt động đã giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động tại địa phương và cả những tỉnh thành lân cận, đồng thời góp phần đưa nguồn thu ngân sách của thị xã Phổ Yên tăng lên đột biến.

Đây chính là “thỏi nam châm” để Phổ Yên mời gọi đầu tư, là cú hích quan trọng để chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu kinh tế, cải thiện môi trường đầu tư của Phổ Yên bởi việc Tập đoàn Samsung quyết định đầu tư tại đây đã khẳng định đây là môi trường đầu tư đầy tiềm năng, tạo được niềm tin vững chắc cho các nhà đầu tư khi đến với Phổ Yên, Thái Nguyên.

Taxi Nội Bài Airport :

Điện thoại: (024)66873000 / (024) 66873368

Hotline : 0942668885

Email : taxinoibaiairport@gmail.com

http://taxinoibaiairports.com

http:taxinoibaiservice.vn

http:taxinoibaiservice.com

http:taxinoibainb.com

 

Tin Liên Quan