Cách Đón Người Nhà tại Sân Bay Nội Bài

Các khu vực đón khách và người thân tại sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài là Sân Bay hàng không lớn nhất miền Bắc, thu hút hàng triệu lượt khách đi và đến mỗi ngày. Đối với những người chưa có kinh nghiệm đón người thân sẽ cảm thấy bối rối vì sân bay quá rộng lớn và không biết phải đón ở sảnh nào. Tại sân bay Nội Bài có 2 khu vực đón khách chính là T1 và T2

Khu vực đón khách và người thân tại sân bay Nội Bài Có

  • Nhà Ga T1: Đây là cửa ra dành cho các hành khách nội địa của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Airlines, Jetstar và Bamboo Airways.
  • Nhà Ga T2: Đây là nơi dành cho hành khách có chuyến bay quốc tế gồm nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Airlines, Singapore Airlines…

Hướng dẫn cách đón người nhà và khách quốc tế tại sân bay nội bài

Hướng dẫn cách đón người nhà

Có thông tin chuyến bay cụ thể 

Các sân bay có nhiều nhà ga đón chuyến bay của các hãng hàng không khác nhau. Nếu biết người thân của bạn đang bay hãng hàng không nào, bạn cần đến khu vực mà hãng hàng không đó sẽ hạ cánh để đón họ. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu dấu hiệu của hãng hàng không để xác định đúng vị trí đón. Nếu người thân của bạn bay với Vietnam Airlines thì hãy tìm những dấu hiệu liên quan tới hãng hàng không này tại nhà ga.

Hãy đảm bảo rằng bạn có số hiệu chuyến bay để có thể kiểm tra tình trạng chuyến bay mà người thân đang đi trước khi bạn lên đường đến sân bay đón họ. Trong một số trường hợp, chuyến bay có thể bị hoãn, hủy hoặc chuyển hướng, bạn cần cân nhắc sắp xếp thời gian để đi đón phù hợp.

Bảng điện tử thông báo thời gian bay dự kiến tại sân bay Nội Bài
Bạn cần phải nắm được thông tin của khách chuyến bay khi đi đón người thân

Có hai cách giúp bạn kiểm tra tình trạng chuyến bay nhanh chóng, đó là:

  • Truy cập trực tiếp vào website của hãng hàng không hoặc xem bảng điện tử ở sân bay để kiểm tra tình trạng chuyến bay.
  • Liên hệ với phía sân bay để hỏi về tình trạng chuyến bay.

Liên lạc bằng bằng điện thoại

Hãy đảm bảo rằng người thân sẽ giữ liên lạc và cập nhật tình hình chuyến đi của họ tại sân bay cho bạn. Máy bay có thể bị mắc kẹt ở đường bằng, do đó, người thân cần cập nhật ngay thông tin để bạn nắm được tình hình của họ. 

Việc này cũng cho bạn biết chính xác nơi họ muốn bạn đón để bạn ra thẳng đó, tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn chỉ có thể đón ở cổng ngoài sân bay, hãy để họ gọi cho bạn sau khi đã nhận xong hành lý vì bạn không thể đỗ ở bên ngoài quá lâu.

Hẹn vị trí gặp nhau cụ thể

Bạn sẽ không thể đỗ xe ở khu vực trước cổng sân bay, vì vậy, bạn cần liên lạc với người thân của mình và hẹn đón họ ở một vị trí cụ thể bên ngoài sân bay để tránh tình trạng thất lạc. 

>> Xem thêm: Bảng giá thuê Xe Đưa Đón Sân bay Nội Bài

Hướng dẫn cách đón khách quốc tế

Đối với việc đón khách quốc tế, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Kiểm tra hành trình chuyến bay thông qua bảng điện tử: Hầu hết các sân bay đều có bảng thông báo về lịch bay, thời gian đến, điểm đến của các chuyến bay. Bạn cần phải kiểm tra xem vị khách của bạn đang đi hãng máy bay nào, nắm được số hiệu máy bay để kiểm tra được tình trạng chuyến bay của họ.

Đứng cửa ra cầm biển chứa nội dung: Sân bay Nội Bài có rất đông hành khách di chuyển mỗi ngày, vì vậy, bạn nên trang bị cho mình một bảng tên để giúp người được đón có thể dễ dàng nhận ra vị trí của bạn. 

dich-vu-cho-thue-xe-dua-don-san-bay. 0942668885
xe-dua-don-san-bay

Sử dụng dịch Bảng Tên đón Khách

Đặt Taxi Nội Bài Service là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay uy tín, chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi áp dụng giải pháp công nghệ vận tải hiện đại, cung cấp thông tin lái xe và giá cước minh bạch. Quy khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ chuyên gia xây dựng kế hoạch đi lại và tài xế được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đặt xe 365 đang sở hữu dàn xe 5, 7, 16, 29 chỗ đầu tư mới 100% hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách. 

Khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay của chúng tôi, quý khách sẽ tiết kiệm được từ 30% đến 50% chi phí, nắm rõ được lộ trình di chuyển và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, quý khách cũng được miễn phí hủy chuyến trước một giờ khởi hành.

Như vậy, Đặt Taxi Nội Bài Service đã bật mí cho bạn cách đón người thân tại sân bay đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm thời gian nhất. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết phía sau.

>> Xem thêm: Một Số Xe Taxi Hà Nội đi Sân Bay Nội Bài giá rẻ

1 Taxi Nội Bài Airport : (024)66873000

Taxi Nội Bài: (024)66873368

Taxi Nội Bài giá rẻ: (024)85884688

Taxi Nội Bài NB (035)6778000

Taxi Nội Bài đi Các Tỉnh: (024)66867000

Tin Liên Quan