Kinh Nghiệm Đặt Thuê Xe Nội Bài về quê ăn tết

Kinh Nghiệm Thuê Xe Nội Bài về quê ăn tết

Kinh Nghiệm Đặt Xe Nội Bài về quê ăn tết, Taxi đi Nội Bài Ngày tết giá rẻ. Nếu có nhu cầu thuê xe đi chơi trong những ngày Tết, các bạn hãy lưu lại những mẹo thuê xe sau để có thể thuê được những chiếc xe với giá thành hợp lý mà vẫn An toàn nhé! Gọi thuê tài xe trước ít nhất là 30 phút – 1 tiếng để tài xế có thể tới kịp giờ và cũng chắc chắn sẽ thuê được lái xe,thỏa thuận giá xe trọn gói để không bị thêm tiền.

Kinh Nghiệm Đặt Xe Nội Bài về quê ăn tết

Nếu có nhu cầu thuê xe đi chơi trong những ngày Tết, các bạn hãy cùng  Taxi Nội Bài Service  lưu lại những mẹo thuê xe sau để có thể thua được những chiếc xe với giá thành hợp lý mà vẫn An toàn nhé!

Slide 12

– Nên đặt xe sớm, đặt trước với những đơn vị vận chuyển uy tín, những đơn vị quen để được mức giá ưu đãi. Và nếu muốn chắc chắn hơn, các bạn nên đặt cọc với đơn vị vận chuyển để không bị lỡ xe. Với các khách hàng của Taxi Nội Bài service , các bạn nên đặt xe trước khoảng 1 ngày để chúng tôi sắp xếp lịch trình di chuyển của tài xế và xe để có thể đến đón bạn đúng thời gian yêu cầu. 

– Những gia đình muốn thuê xe đi về quê để chúc Tết họ hàng, bạn bè vào dịp đầu năm thì nên lựa chọn hình thức di chuyển bằng xe ghép hoặc xe tiện chuyến để tiết kiệm nhiều chi phí di chuyển (có thể tiết kiệm được tới 40% giá so với thuê xe taxi thông thường). Với loại hình xe ghép, không nhất thiết là bạn phải thuê chung với người khác mà hoàn toàn có thể bao xe (giá không bị tăng thêm) để đi cùng gia đình cho thoải mái.

Còn với những gia đình có xe riêng, các bạn nên sử dụng dịch vụ thuê lái xe để có thể nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe để có thể đi du xuân. Và đồng thời đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và tài sản của bạn nếu như có lỡ sử dụng rượu bia.

2. Cách thuê lái xe đi lại ngày Tết : 

Chúng ta vẫn thường thấy một đặc điểm chung ngày Tết ở Việt Nam là tình trạng sử dụng rượu bia cực kỳ nhiều. Khi đến nhà nhau chúc Tết mọi người thường ngồi xuống cùng nhau ăn bữa cơm năm mới nên chắc chắn việc phải sử dụng đến rượu hoặc bia là không thể tránh khỏi. 

Nếu như sau khi sử dụng những chất cồn trên phạm vi di chuyển của bạn ngắn và đi bộ thì không sao, nhưng nếu bạn phải lái xe thì đó là một hành động nguy hiểm, thậm chí còn bị phạt cực kỳ nặng. Vì vậy, để bảo đảm an toàn thì bạn nên sử dụng dịch vụ thuê lái xe cho người say của các công ty vận chuyển. 

Để thuê lái xe cho người say của Taxi Nội Bài service , các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

– Gọi thuê tài xế trước, ít nhất là 30 phút – 1 tiếng để tài xế có thể tới kịp giờ và cũng chắc chắn sẽ thuê được lái xe.

  • Các Hình Thức đặt thuê xe:
  • Gọi điện lên tổng đài của Taxi Nội Bài Service : (024)66873000 Hotline : 0942668885 
  • và cung cấp các thông tin về thời gian, điểm đón, khoảng cách, loại xe cần lái, yêu cầu về tài xế,… để tư vấn viên hỗ trợ tìm kiếm lái xe cho bạn.
  • Đặt ngay trên website: https://taxinoibaiservice.com

Cách thứ hai là bạn có thể truy cập vào trang website https://taxinoibaiservice.com sau đó điền các thông tin như phía trên để đăng ký thuê lái xe. Sau khi đăng ký xong, sẽ có thông tin được gửi về tin nhắn, gmail hoặc được tư vấn viên gọi lại để xác nhận hoàn tất thủ tục thuê lái xe. Việc còn lại của bạn là đợi tài xế tới đón.

Silder 1

3. Cách thỏa thuận giá cả taxi không bị thêm tiền: 

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng giá trên có rất nhiều: do di chuyển vào dịp Tết nên giá phí cao, do khách để tài xế và xe phải chờ quá lâu dẫn tới phí giờ chờ tăng cao…. Và để hạn chế tình trạng bị tăng giá khi đi xe taxi như trên, Taxi Nội Bài service gợi ý cho các bạn một số mẹo để xử lý :

Thứ nhất: Các khách hàng phải nhớ chuẩn thông tin về thời gian để có thể ra đón xe đúng giờ, không để xe phải chờ lâu dẫn đến việc bị tăng phí giờ chờ. Và đồng thời, các khách hàng cũng phải nắm được mức giá chờ xe của đơn vị taxi mà mình thuê.

Ví dụ, hãng xe taxi Mai Linh có phí giờ chờ là 45.000 đồng/ giờ; taxi Group, Group Eco là 20.000 đồng/ giờ; taxi Thành Công, Ba Sao, Sông Nhuệ, Thủ Đô là 30.000 đồng/ giờ.

Slider 2

>>>>Tham khảo

Bảng giá xe đưa đón tại Nội Bài đi trung tâm Hà Nội:  TẠI ĐÂY

Bảng Giá taxi Nội Bài đi Các Tỉnh :  TẠI ĐÂY

Tin Liên Quan